Gửi tiền tiết kiệm
Cập nhật:01/06/2010

Quý khách đang phân vân vì không biết đầu tư tiền nhàn rỗi vào đâu an toàn nhất ? Hãy để chúng tôi tư vấn đầu tư vào dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện _ Một dịch vụ Ích nước - Lợi nhà.

DỊCH VỤ TIẾT KIỆM BƯU ĐIỆN

Quý khách đang phân vân vì không biết đầu tư tiền nhàn rỗi vào đâu an toàn nhất ? Hãy để chúng tôi tư vấn đầu tư vào dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện _ Một dịch vụ Ích nước - Lợi nhà.

Số tiền gửi tiết kiệm không chỉ mang đến lợi nhuận đáng kể cho Quý khách mà còn góp phần bổ sung nguồn vốn đầu tư phát triển cho các dự án của chính phủ và các dự án theo luật khuyến khích đầu tư trong nước.

Đầu tư tiền tuyệt đối an toàn do vốn tiết kiệm bưu điện huy động được chuyển giao cho Quỹ hỗ trợ phát triển do Chính phủ quản lý để đầu tư vào dự án, các công trình trọng điểm quốc gia.

Thủ tục gửi tiền nhanh chóng, thuận tiện. Rút tiền trước thời hạn quý khách vẫn được hưởng lãi suất không kỳ hạn tại thời điểm rút tiền.

Đối với tiết kiệm có kỳ hạn, khi đến hạn nếu khách hàng không đến rút tiền, số tiền bao gồm cả gốc lẫn lãi sẽ được tự động chuyển sang một kỳ hạn mới tương ứng với kỳ hạn cũ. Lãi suất áp dụng là lãi suất hiện hành tại ngày kéo dài kỳ hạn.

Khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm, tài khoản cá nhân và thực hiện giao dịch bằng tiền Việt Nam với các dịch vụ gửi, rút và chuyển tiền tại bất kỳ bưu điện nào có nối mạng tin học trên khắp lãnh thổ Việt Nam.


  CÁC HÌNH THỨC GỬI:

  • Tiết kiệm có kỳ hạn: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng.

  • Tiết kiệm gửi góp: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng, 60 tháng.

  • Tiết kiệm có kỳ hạn rút lãi từng quý(TKCKH - LĐKQ): 12 tháng, 24 tháng.

  • Tiết kiệm có kỳ hạn rút lãi hàng tháng (TKCKH - LĐKT): 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng.

  • Tiết kiệm có kỳ hạn rút lãi từng phẩn (TKCKH - RTP): 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng.

  • Tài khoản tiết kiệm cá nhân.

  ĐẶC BIỆT

Tiết kiệm Bưu điện còn có:

  • Tư vấn thông tin qua điện thoại: khách hàng sử dụng tổng đài 1900545468 để tư vấn thông tin tài khoản của mình mà không cần đến bưu điện.

  • Có thể chuyển khoản cho người khác tối đa là 3.000.000 đ/lần/ngày mà không phải trả phí.

Nguồn: Bưu điện Bình Dương
Danh mục sản phẩm
Tin tức
Bưu điện Bình Dương tổ chức hội nghị BHHS năm học 2019-2020
Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các phòng giáo dục, ông Lê Nguyễn Thanh Tú- Giám đốc công ty Bảo hiểm Bưu điện Bình Dương, bà Lê Thị Kim ...
Thông tin cần biết khi tham gia BHXH tự nguyện
1. Đối tượng:  Đăng ký tư vấn dịch vụ BHXH tự nguyện - Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động không thuộc đối tượng tham gia BHXH bắt buộc. - ...
Bưu điện Bình Dương tổ chức cấp đổi giấy phép lái xe
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân hoàn thành việc đổigiấy phép lái xe (GPLX)từ thẻ giấy qua thẻ vật liệu Pet trước ngày 31/12/2020 theo ...
Dịch vụ tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính các cấp qua bưu điện
Dịch vụ tiếp nhận 1. DỊCH VỤ CUNG CẤP a. Tiếp nhận hồ sơ tại điểm giao dịch Bưu điện, tại địa chỉ. b. Trả kết quả giải quyết TTHC tại địa chỉ. c. Tiếp nhận hồ sơ và ...
Dịch vụ tiếp nhận trả hồ sơ thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự qua bưu điện
1. Lợi ích: - Tiết kiệm thời gian chờ đợi cho người dân. - Tiết kiệm chi phí đi lại; - Được cung cấp dịch vụ phát tại địa chỉ đăng ký; ...
Quảng cáo