Gửi tiền tiết kiệm
Cập nhật:01/06/2010

Quý khách đang phân vân vì không biết đầu tư tiền nhàn rỗi vào đâu an toàn nhất ? Hãy để chúng tôi tư vấn đầu tư vào dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện _ Một dịch vụ Ích nước - Lợi nhà.

DỊCH VỤ TIẾT KIỆM BƯU ĐIỆN

Quý khách đang phân vân vì không biết đầu tư tiền nhàn rỗi vào đâu an toàn nhất ? Hãy để chúng tôi tư vấn đầu tư vào dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện _ Một dịch vụ Ích nước - Lợi nhà.

Số tiền gửi tiết kiệm không chỉ mang đến lợi nhuận đáng kể cho Quý khách mà còn góp phần bổ sung nguồn vốn đầu tư phát triển cho các dự án của chính phủ và các dự án theo luật khuyến khích đầu tư trong nước.

Đầu tư tiền tuyệt đối an toàn do vốn tiết kiệm bưu điện huy động được chuyển giao cho Quỹ hỗ trợ phát triển do Chính phủ quản lý để đầu tư vào dự án, các công trình trọng điểm quốc gia.

Thủ tục gửi tiền nhanh chóng, thuận tiện. Rút tiền trước thời hạn quý khách vẫn được hưởng lãi suất không kỳ hạn tại thời điểm rút tiền.

Đối với tiết kiệm có kỳ hạn, khi đến hạn nếu khách hàng không đến rút tiền, số tiền bao gồm cả gốc lẫn lãi sẽ được tự động chuyển sang một kỳ hạn mới tương ứng với kỳ hạn cũ. Lãi suất áp dụng là lãi suất hiện hành tại ngày kéo dài kỳ hạn.

Khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm, tài khoản cá nhân và thực hiện giao dịch bằng tiền Việt Nam với các dịch vụ gửi, rút và chuyển tiền tại bất kỳ bưu điện nào có nối mạng tin học trên khắp lãnh thổ Việt Nam.


  CÁC HÌNH THỨC GỬI:

  • Tiết kiệm có kỳ hạn: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng.

  • Tiết kiệm gửi góp: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng, 60 tháng.

  • Tiết kiệm có kỳ hạn rút lãi từng quý(TKCKH - LĐKQ): 12 tháng, 24 tháng.

  • Tiết kiệm có kỳ hạn rút lãi hàng tháng (TKCKH - LĐKT): 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng.

  • Tiết kiệm có kỳ hạn rút lãi từng phẩn (TKCKH - RTP): 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng.

  • Tài khoản tiết kiệm cá nhân.

  ĐẶC BIỆT

Tiết kiệm Bưu điện còn có:

  • Tư vấn thông tin qua điện thoại: khách hàng sử dụng tổng đài 1900545468 để tư vấn thông tin tài khoản của mình mà không cần đến bưu điện.

  • Có thể chuyển khoản cho người khác tối đa là 3.000.000 đ/lần/ngày mà không phải trả phí.

Nguồn: Bưu điện Bình Dương
Danh mục sản phẩm
Tin tức
Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện chỉ thị 03 – tổng kết tình hình hoạt động vhx năm 2017
Hội nghị diễn ra trang trọng với sự tham dự của Bà Nguyễn Trần Nhật Phượng phó trưởng ban pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh và Ông Lê Văn Khánh Phó ...
Hội nghị tổng kết 5 năm triển khai dịch vụ trả hồ sơ HCC giữa Công an và Bưu điện tỉnh Bình Dương.
Hội nghị diễn ra trang trọng với sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Khanh Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Ông Võ Văn Phúc Phó Giám đốc Công An ...
Chương trình khuyến mại "Gừi tiền nhanh-Trúng thưởng lớn" đợt 2 tháng 11
Lễ quay số có sự tham dự của đại diện Sở Công thương, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh, các Bưu điện huyện, thị xã, thành phố và 30 khách hàng sử dụng dịch vụ ...
Kết quả quay số đợt 1 tháng 10/2017
Lúc 16h00 ngày 11/11/2017 tại Bưu điện Khu công nghiệp VSIP, Thuận An, Bình Dương, Bưu điện tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức quay số chương ...
Danh sách bưu gửi vô thừa nhận năm 2017
Danh sách bưu gửi vô thừa nhận năm 2017VTN_ NAM 2017 TONG HOP.xls
Quảng cáo