Thanh toán vé điện tử của Đường sắt Việt Nam tại các Bưu cục Bưu điện Bình Dương
Cập nhật:26/11/2014

Bưu điện tỉnh Bình Dương chính thức triển khai dịch vụ thu hộ tiền bán vé tàu hỏa từ khách hàng mua vé tàu trên hệ thống bán vé điện tử.

Từ ngày 21/11/2014, Bưu điện tỉnh Bình Dương chính thức triển khai dịch vụ thu hộ tiền bán vé tàu hỏa từ khách hàng mua vé tàu trên hệ thống bán vé điện tử của Đường sắt Việt Nam tại các Bưu cục trong toàn tỉnh.

 Lợi ích dịch vụ:

- Tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng cho người lao động, công nhân có nhu cầu mua vé tàu hỏa vào thời gian cao điểm đặc biệt là dịp Tết nguyên đán sắp tới.

- Hạn chế tình trạng đầu cơ vé, hệ thống bán vé không đáp ứng được nhu cầu của người mua, gây ra khó khăn cho khách hàng, tình trạng khách hàng phải chờ đợi khi mua vé.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại vì có thể thực hiện giao dịch tại tất cả các quầy giao dịch của Bưu điện gần nơi ở hoặc nơi làm việc.

- Linh hoạt về thời gian: khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trong và ngoài giờ hành chính kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

 Mức phí:

Khách hàng được miễn phí 100% cước phí khi thanh toán tiền vé tàu hỏa tại tất cả các điểm giao dịch của Bưu điện.

 Cách thức nộp tiền:

- Khách hàng đến điểm Bưu điện gần nhất yêu cầu dịch vụ trả tiền mua vé tàu điện tử qua hệ thống Bưu điện.

- Khách hàng cung cấp mã thanh toán (mã đã được cung cấp khi đặt vé trên website của Đường sắt Việt Nam) và nộp một lần số tiền đúng với số tiền vé theo dữ liệu của Đường sắt Việt Nam cung cấp.

- Kết thúc giao dịch, khách hàng sẽ được Bưu điện cấp giấy chứng nhận nộp tiền (deposit-slip) để chứng nhận hoàn tất thanh toán.

Đến với Bưu điện Bình Dương khách hàng sẽ được phục vụ và chăm sóc tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ phòng Kế hoạch Kinh doanh Bưu điện Bình Dương (ĐT: 0650.3834444) hoặc bưu điện gần nhất.

Trân trọng kính chào!

Nguồn: Bưu điện Bình Dương
Các tin đã đưa:
PHÁT TRONG NGÀY HẸN GIỜ
TÀI CHÍNH BƯU CHÍNH
TRUYỀN HÌNH AN VIÊN
DỊCH VỤ BÁN LẺ
BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT
HẬU CẦN BƯU CHÍNH
VIỄN THÔNG - CNTT
PHÁT HÀNH BÁO CHÍ
CUNG CẤP SÁCH GIÁO KHOA
Quảng cáo
Dịch vụ quà tặng.