Triển khai dịch vụ chuyển phát hồ sơ hành chính công tại sở GTVT
Cập nhật:19/06/2014

Khai trương dịch vụ chuyển phát hồ sơ hành chính công tại địa chỉ với sở GTVT.

Ngày 17/06/2014 Bưu điện tỉnh Bình Dương và Sở Giao Thông Vận Tải tỉnh Bình Dương chính thức triển khai dịch vụ chuyển phát kết quả hồ sơ hành chính công qua Bưu điện gồm cấp mớpi, cấp đổi giấy phép lái xe ô tô, mô tô các hạng.

Khách hàng có nhu cầu nhận kết quả giấy phép lái xe cấp đổi chỉ cần đăng ký thủ tục với cán bộ Sở Giao Thông Vận Tải tại quầy tiếp nhận. Sau khi hoàn tất hồ sơ Bưu điện sẽ thay mặt người dân nhận kết quả và chuyển phát đến người dân theo thời gian đã cam kết.Đây là dịch vụ được cung cấp với giá cước trọn gói không phân biệt trọng lượng. Nếu địa chỉ nhận tại TP Thủ Dầu Một, Bến Cát, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên mức phí chuyển phát là 20.000 đồng/bưu phẩm, địa chỉ nhận tại huyện Dầu Tiếng, Phú Giáo mức phí chuyển phát là 30.000 đồng/bưu phẩm. Nếu chuyển phát ngoài tỉnh mức phí là 60.500 đồng/bưu phẩm.

Thời gian chuyển phát đối với địa chỉ nhận thuộc TP Thủ Dầu Một tối đa 1 ngày; đối với địa chỉ nhận các huyện khác trong tỉnh tối đa 2 ngày. Trường hợp địa chỉ nhận ngoài tỉnh có thời gian phát tối đa 6 ngày .

Để khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ tiện ích này, Bưu điện tỉnh Bình Dương áp dụng chương trình khuyến mại miễn phí 100% cước phí dịch vụ nội tỉnh cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trong ngày 17/06/2014 và có 20 phần quà cho 20 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Nguồn: Bưu điện Bình Dương
Các tin đã đưa:
PHÁT TRONG NGÀY HẸN GIỜ
TÀI CHÍNH BƯU CHÍNH
TRUYỀN HÌNH AN VIÊN
DỊCH VỤ BÁN LẺ
BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT
HẬU CẦN BƯU CHÍNH
VIỄN THÔNG - CNTT
PHÁT HÀNH BÁO CHÍ
CUNG CẤP SÁCH GIÁO KHOA
Quảng cáo
Dịch vụ quà tặng.