Triển khai dịch vụ chuyển phát hồ sơ hành chính công tại sở Công Thương
Cập nhật:19/06/2014

Khai trương dịch vụ chuyển phát hồ sơ hành chính công tại địa chỉ với sở Công Thương.

Ngày 17/06/2014 Bưu điện tỉnh Bình Dương và Sở Công Thương Bình Dương chính thức triển khai dịch vụ chuyển phát kết quả hồ sơ hành chính công tại địa chỉ qua Bưu điện thuộc các lĩnh vực lưu thông hàng hóa trong nước, công nghiệp tiêu dùng, quản lý cạnh tranh, lưu thông hàng hóa trong nước và xuất nhập khẩu, dịch vụ thương mại, thương mại quốc tế, hóa chất, vật liệu nổ công nghiệp, điện, xúc tiến thương mại, an toàn thực phẩm
Khách hàng có nhu cầu nhận kết quả chỉ cần đăng ký thủ tục với cán bộ Sở Công Thương tại quầy tiếp nhận. Sau khi hoàn tất hồ sơ Bưu điện sẽ thay mặt người dân nhận kết quả và chuyển phát đến người dân theo thời gian đã cam kết.
 


Đây là dịch vụ được cung cấp với giá cước trọn gói không phân biệt trọng lượng. Nếu địa chỉ nhận tại TP Thủ Dầu Một, Bến Cát, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên mức phí chuyển phát là 20.000 đồng/bưu phẩm, địa chỉ nhận tại huyện Dầu Tiếng, Phú Giáo mức phí chuyển phát là 30.000 đồng/bưu phẩm. Nếu chuyển phát ngoài tỉnh mức phí là 60.500 đồng/bưu phẩm.
Đối với lọai hồ sơ phải đóng các khỏan lệ phí theo quy định trước khi nhận, bưu điện thực hiện chuyển phát giấy thông báo đóng lệ phí cho người dân. Sau khi người dân hòan tất việc thanh tóan Bưu điện tiếp tục thực hiện chuyển phát các giấy chứng nhận, quyết định, giấy phép đến tại địa chỉ theo yêu cầu với giá cước là 100.000đ/bưu phẩm đối với địa chỉ nội tỉnh, 150.000đ/bưu phẩm đối với địa chỉ ngòai tỉnh.
Thời gian chuyển phát tối đa 1 ngày đối với địa chỉ nhận thuộc TP Thủ Dầu Một ; tối đa 2 ngày đối với địa chỉ nhận thuộc các huyện, thị xã khác trong tỉnh. Trường hợp địa chỉ nhận ngoài tỉnh có thời gian phát tối đa 6 ngày.
Để khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ tiện ích này, Bưu điện tỉnh Bình Dương áp dụng chương trình khuyến mại miễn phí 100% cước phí dịch vụ nội tỉnh cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trong ngày 17/06/2014 và có 20 phần quà cho 20 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Nguồn: Bưu điện Bình Dương
Các tin đã đưa:
PHÁT TRONG NGÀY HẸN GIỜ
TÀI CHÍNH BƯU CHÍNH
TRUYỀN HÌNH AN VIÊN
DỊCH VỤ BÁN LẺ
BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT
HẬU CẦN BƯU CHÍNH
VIỄN THÔNG - CNTT
PHÁT HÀNH BÁO CHÍ
CUNG CẤP SÁCH GIÁO KHOA
Quảng cáo
Dịch vụ quà tặng.