Ký kết hợp tác cung cấp "Dịch vụ hành chính công" tại UBND huyện Dầu Tiếng
Cập nhật:09/05/2014

Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ “chuyển trả kết quả hành chính công qua bưu điện” tại UBND huyện Dầu Tiếng

Sáng ngày 08/5/2014 Bưu điện tỉnh Bình Dương đã ký kết hợp đồng chuyển trả kết quả hồ sơ hành chính công qua bưu điện với UBND huyện Dầu Tiếng-tỉnh Bình Dương.

Buổi ký kết diễn ra trang trọng với sự tham dự của Lãnh đạo UBND huyện Dầu Tiếng, Lãnh đạo các Phòng ban, các xã, thị trấn trực thuộc UBND và đặc biệt là sự hiện diện của ông Nguyễn Quang Tuyến-Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương với những ý kiến chỉ đạo hết sức sâu sắc, thiết thực.


Điểm tiếp nhận trả hồ sơ hành chính công tại UBND huyện Dầu Tiếng

Với vai trò là doanh nghiệp được Chính phủ chỉ định cung cấp các dịch vụ bưu chính công ích phục vụ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các cấp, trong thời gian qua, Bưu Điện Bình Dương đã đồng hành thực hiện chủ trương “một cửa một dấu” của Tỉnh nhà trong việc cung cấp nhóm dịch vụ liên quan đến hành chính công, tạo thêm nhiều sự tiện ích phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân.

Dịch vụ cung cấp với giá cước trọn gói không phân biệt trọng lượng: 20.000 đồng/bưu phẩm với địa chỉ nhận trong tỉnh thuộc Dầu Tiếng, Bến Cát, Thuận An, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên; 30.000 đồng/bưu phẩm với địa chỉ nhận trong tỉnh thuộc Phú Giáo; 60.500 đồng/bưu phẩm với địa chỉ nhận ngoài tỉnh.

Thời gian chuyển phát: tối đa J +1 đối với địa chỉ nhận thuộc Dầu Tiếng, tối đa J + 2 đối với địa chỉ nhận thuộc các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, tối đa J+6 đối với địa chỉ nhận ngoài tỉnh.

Bưu điện tỉnh Bình Dương đã có sự chuẩn bị kỹ lượng về mặt nhân sự, tổ chức sản xuất từ khâu tiếp nhận, chuyển phát nhằm mang đến sự an tâm, tin tưởng cho người dân.

Nguồn: Bưu điện Bình Dương
Các tin đã đưa:
PHÁT TRONG NGÀY HẸN GIỜ
TÀI CHÍNH BƯU CHÍNH
TRUYỀN HÌNH AN VIÊN
DỊCH VỤ BÁN LẺ
BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT
HẬU CẦN BƯU CHÍNH
VIỄN THÔNG - CNTT
PHÁT HÀNH BÁO CHÍ
CUNG CẤP SÁCH GIÁO KHOA
Quảng cáo
Dịch vụ quà tặng.