Lễ ký kết hợp tác cung cấp "Dịch vụ hành chính công" tại UBND Thị xã Bến Cát
Cập nhật:08/05/2014

Lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ “chuyển trả kết quả hành chính công qua bưu điện” tại Thị xã Bến Cát.

Chiều ngày 07/05/2014 Bưu điện tỉnh Bình Dương đã ký kết hợp đồng chuyển trả kết quả hồ sơ hành chính công qua bưu điện với UBND TX Bến Cát-tỉnh Bình Dương.


Lãnh đạo Bưu điện tỉnh và lãnh đạo UBND Tx Bến Cát trong lễ ký kết Buổi ký kết diễn ra trang trọng với sự tham dự của Lãnh đạo UBND Thị xã Bến Cát.


Lãnh đạo các Phòng ban, các xã, phường trực thuộc UBND và đặc biệt là sự hiện diện của ông Lê Văn Khánh – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương với những ý kiến chỉ đạo hết sức sâu sắc. Với vai trò là doanh nghiệp được Chính phủ chỉ định cung cấp các dịch vụ bưu chính công ích phục vụ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các cấp, trong thời gian qua, Bưu Điện Bình Dương đã đồng hành thực hiện chủ trương “một cửa một dấu” của Tỉnh nhà trong việc cung cấp nhóm dịch vụ liên quan đến hành chính công, tạo thêm nhiều sự tiện ích phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân. Dịch vụ cung cấp với giá cước trọn gói không phân biệt trọng lượng: 20.000 đồng/bưu phẩm với địa chỉ nhận trong tỉnh thuộc Bến Cát, Thuận An, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên; 30.000 đồng/bưu phẩm với địa chỉ nhận trong tỉnh thuộc Dầu Tiếng, Phú Giáo; 60.500 đồng/bưu phẩm với địa chỉ nhận ngoài tỉnh. Thời gian chuyển phát: tối đa J +1 đối với địa chỉ nhận thuộc Bến Cát, tối đa J + 2 đối với địa chỉ nhận thuộc các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, tối đa J+6 đối với địa chỉ nhận ngoài tỉnh. Bưu điện tỉnh Bình Dương đã sẵn sàng và có sự chuẩn bị kỹ lượng về mặt nhân sự, tổ chức sản xuất từ khâu tiếp nhận, chuyển phát nhằm mang đến sự an tâm, tin tưởng cho người dân sử dụng dịch vụ do 2 đơn vị phối hợp cung cấp đặc biệt là sự an toàn, bảo mật, thời gian chuyển phát đã cam kết. Để khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ tiện ích này, Bưu điện tỉnh Bình Dương có chương trình khuyến mãi miễn phí 100% cước phí dịch vụ nội tỉnh cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trong ngày 07/5 và 08/5 cùng 50 phần quà cho 50 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Nguồn: Bưu điện Bình Dương
Các tin đã đưa:
PHÁT TRONG NGÀY HẸN GIỜ
TÀI CHÍNH BƯU CHÍNH
TRUYỀN HÌNH AN VIÊN
DỊCH VỤ BÁN LẺ
BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT
HẬU CẦN BƯU CHÍNH
VIỄN THÔNG - CNTT
PHÁT HÀNH BÁO CHÍ
CUNG CẤP SÁCH GIÁO KHOA
Quảng cáo
Dịch vụ quà tặng.