Lễ ký kết hợp tác cung cấp "Dịch vụ hành chính công" tại UBND Thị xã Thuận An
Cập nhật:11/04/2014

Bưu điện Bình Dương thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ “chuyển trả kết quả hành chính công qua bưu điện” tại UBND Thị xã Thuận An

Sáng ngày 10/04/2014 Bưu điện tỉnh Bình Dương ký kết hợp đồng với UBND TX Thuận An –tỉnh Bình Dương phối hợp triển khai “Dịch vụ chuyển trả kết quả hồ sơ hành chính công qua bưu điện” thuộc các lĩnh vực xây dựng, đất đai, đo đạc, môi trường, kinh doanh, chứng thực, hộ tịch, giao dịch bảo đảm, thành lập trường, nội quy lao động, xác nhận hợp đồng lao động những ngành nghề có điều kiện.


                                        Lãnh đạo Bưu điện tỉnh và lãnh đạo UBND Tx. Thuận An trong lễ ký kết

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham dự của lãnh đạo UBND Thị xã Thuận An, lãnh đạo Bưu điện tỉnh Bình Dương, lãnh đạo các phòng ban của 02 đơn vị và đặc biệt là sự hiện diện của Ông Lai Xuân Thành Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương với những ý kiến chỉ đạo hết sức sâu sắc.

Dịch vụ cung cấp với giá cước trọn gói không phân biệt trọng lượng: 20.000 đồng/bưu phẩm với địa chỉ nhận trong tỉnh thuộc Thuận An, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên; 30.000 đồng/bưu phẩm với địa chỉ nhận trong tỉnh thuộc Dầu Tiếng, Phú Giáo; 60.500 đồng/bưu phẩm với địa chỉ nhận ngoài tỉnh.

Thời gian chuyển phát: tối đa J +1 đối với địa chỉ nhận Thuận An, tối đa J + 2 đối với địa chỉ nhận thuộc các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, tối đa J+6 đối với địa chỉ nhận ngoài tỉnh.

Theo lộ trình trong tháng 04/2014 Bưu điện Bình Dương sẽ tiếp tục ký hợp đồng chuyển phát với các Sở ban ngành tại Trung tâm hành chính tỉnh, các UBND huyện, thị xã, Thành phố trong tỉnh.

Trong ngày khai trương, để khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ tiện ích này, Bưu điện Bình Dương có chương trình khuyến mãi miễn phí 100% cước phí dịch vụ nội tỉnh cho khách hàng đến đăng ký trong ngày khai trương và có 50 phần quà cho 50 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Nguồn: Bưu điện Bình Dương
Các tin đã đưa:
PHÁT TRONG NGÀY HẸN GIỜ
TÀI CHÍNH BƯU CHÍNH
TRUYỀN HÌNH AN VIÊN
DỊCH VỤ BÁN LẺ
BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT
HẬU CẦN BƯU CHÍNH
VIỄN THÔNG - CNTT
PHÁT HÀNH BÁO CHÍ
CUNG CẤP SÁCH GIÁO KHOA
Quảng cáo
Dịch vụ quà tặng.