Lễ ký kết hợp tác cung cấp "Dịch vụ hành chính công" tại UBND Thị xã Dĩ An
Cập nhật:03/04/2014

Bưu Điện Bình Dương thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ “chuyển trả kết quả hành chinh công qua bưu điện” tại UBND Thị xã Dĩ An

Vào ngày 02/04/2014 Bưu điện Bình Dương ký kết hợp đồng với UBND TX Dĩ An –tỉnh Bình Dương phối hợp triển khai “dịch vụ chuyển trả kết quả hồ sơ hành chính công qua bưu điện” thuộc 05 lĩnh vực xây dựng, đất đai, đo đạc, môi trường, kinh doanh.

Buổi ký kết diễn ra trang trọng, với sự tham dự của Lãnh đạo UBND Thị xã dĩ An, Các lãnh đạo các Phường trực thuộc UBND và đặc biệt là sự hiện diện của ông Nguyễn Quang Tuyến - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình DươngVới những ý kiến chỉ đạo hết sức sâu sắc và định hướng tích cực từ phía lãnh đạo UBND Thị xã Dĩ An.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết hợp tác


Với vai trò là doanh nghiệp được Chính phủ chỉ định cung cấp các dịch vụ bưu chính công ích phục vụ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các cấp, trong thời gian qua, Bưu Điện Bình Dương đã đồng hành thực hiện chủ trương “một cửa một dấu” của Tỉnh nhà trong việc cung cấp nhóm dịch vụ liên quan đến hành chính công, tạo thêm nhiều sự tiện ích phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân.

Từ năm 2012 Bưu điện Bình Dương đã tham gia và đồng hành dịch vụ hành chính ông như: chuyển phát CMND, hộ khẩu, hộ chiếu, giấy đăng ký xe và từ tháng 3/2014 Bưu điện Bình Dương đã tham gia chuyển phát lý lịch tư pháp, hộ tịch với Sở Tư pháp. Sau quá trình hợp tác đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người dân vì giúp họ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, chờ đợi, đồng thời giảm rủi ro trong lưu thông.

Theo lộ trình trong tháng 04/2014 Bưu điện Bình Dương sẽ tiếp tục ký hợp đồng chuyển phát với các Sở ban ngành tại Trung tâm hành chính tỉnh, các UBND huyện, thị xã, Thành phố trong tỉnh còn lại.

Bưu điện tỉnh Bình Dương đã sẵn sàng và có sự chuẩn bị kỹ lượng về mặt nhân sự, tổ chức sản xuất từ khâu tiếp nhận, chuyển phát nhằm mang đến sự an tâm, tin tưởng cho người dân sử dụng dịch vụ do 2 đơn vị phối hợp cung cấp đặc biệt là sự an toàn, bảo mật, thời gian chuyển phát đã cam kết.

Trong ngày khai trương, để khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ tiện ích này, Bưu điện Bình Dương có chương trình khuyến mãi miễn phí 100% cước phí dịch vụ nội tỉnh cho khách hàng đến đăng ký trong ngày khai trương và có 50 phần quà cho 50 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Nguồn: Bưu điện Bình Dương
Các tin đã đưa:
PHÁT TRONG NGÀY HẸN GIỜ
TÀI CHÍNH BƯU CHÍNH
TRUYỀN HÌNH AN VIÊN
DỊCH VỤ BÁN LẺ
BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT
HẬU CẦN BƯU CHÍNH
VIỄN THÔNG - CNTT
PHÁT HÀNH BÁO CHÍ
CUNG CẤP SÁCH GIÁO KHOA
Quảng cáo
Dịch vụ quà tặng.