Chuyển trả kết quả hồ sơ tư pháp tận nhà
Cập nhật:20/03/2014

Ngày 10/03/2014 Sở Tư Pháp tỉnh Bình Dương chính thức cung cấp dịch vụ “chuyển trả kết quả hồ sơ tư pháp tận nhà” cho người dân qua đường Bưu điện.

 

Với mục đích cải cách hành chính đem lại lợi ích cho nhân dân và toàn xã hội, thời gian qua Sở Tư Pháp tỉnh Bình Dương luôn đi đầu trong việc thực hiện chủ trương “một cửa một dấu” và được người dân đồng tình ủng hộ.

Tiếp nối thành công đó, vào ngày 10/03/2014 Sở Tư Pháp tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Bưu Điện Tỉnh Bình Dương về việc triển khai cung cấp dịch vụ “chuyển trả kết quả hồ sơ tư pháp tận nhà” cho người dân.
                          

Với thế mạnh là doanh nghiệp chủ lực trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bưu chính, chuyển phát phục vụ Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Tỉnh Bình Dương, trong thời gian qua, Bưu Điện Bình Dương đã đồng hành thực hiện chủ trương “một cửa một dấu” của Tỉnh nhà trong việc cung cấp nhóm dịch vụ liên quan đến hành chính công, tạo thêm nhiều sự tiện ích phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân, góp phần hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông, đảm bảo an ninh trật tự xã hội trên địa bàn.

Bưu Điện Bình Dương đã và đang tham gia trong lĩnh vực chuyển phát hồ sơ hành chính công phục vụ người dân như CMND, hộ khẩu, hộ chiếu, giấy đăng ký xe, hồ sơ lý lịch tư pháp. Sau hơn một năm triển khai dịch vụ phát trả kết quả giải quyết hồ sơ hành chính, số lượng chuyển trả năm 2013 đạt hơn 40.000 bộ hồ sơ;

Việc sử dụng dịch vụ hết sức đơn giản, sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ hành chính, người dân chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ “chuyển trả kết quả hồ sơ tư pháp tận nhà” với nhân viên tiếp nhận hồ sơ và kết quả sẽ được Bưu điện phát đến tận nhà. Bưu Điện Bình Dương cam kết phát nhanh nhất và chính xác kết quả đến tay người dân, cụ thể trong vòng 1 ngày đối với khu vực TP.Thủ Dầu Một, tối đa 2 ngày đối với khu Huyện/Thị Xã khác trong tỉnh Bình Dương và tối đa 06 ngày đối với hồ sơ gửi liên tỉnh (ngoài tỉnh Bình Dương).

Nguồn: Bưu điện Bình Dương
Các tin đã đưa:
PHÁT TRONG NGÀY HẸN GIỜ
TÀI CHÍNH BƯU CHÍNH
TRUYỀN HÌNH AN VIÊN
DỊCH VỤ BÁN LẺ
BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT
HẬU CẦN BƯU CHÍNH
VIỄN THÔNG - CNTT
PHÁT HÀNH BÁO CHÍ
CUNG CẤP SÁCH GIÁO KHOA
Quảng cáo
Dịch vụ quà tặng.