Đại hội Đoàn của Đoàn cơ sở Bưu điện
Cập nhật:21/05/2012

Đại hội đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh Bình Dương.

BCH Đoàn cơ sở Bưu điện Tỉnh nhiệm kỳ 2012 - 2014 ra mắt Đại hội

Nhằm thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương về việc tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở Đoàn trực thuộc và tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương, nhiệm kỳ IV (2012 – 2017). Sáng ngày (7/4), Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh Bình Dương tổ chức Đại hội Đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ (2012 – 2014).

Đến dự Đại hội, về phía Đoàn khối Doanh nghiệp có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Bí thư; về phía Đảng ủy, Ban Giám đốc Bưu điện có đồng chí Huỳnh Văn Lư – Phó Giám đốc Bưu điện, cùng các đồng chí là đại biểu của đơn vị đến tham dự Đại hội.

Đoàn cơ sở Bưu điện có tổng số 60 đoàn viên, trong đó, đoàn viên nữ là 44, đoàn viên nam là 16, sinh hoạt tại 3 chi đoàn trực thuộc. Đại hội đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên đơn vị trong nhiệm kỳ qua, với những mặt đã đạt được như làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quán triệt đoàn viên học tập các chuyên đề “Tấm gương đạo đức và tư tưởng Hồ Chí Minh”; tổ chức, tham gia các buổi nói chuyện chuyên đề, các cuộc thi do Đoàn cấp trên tổ chức, cũng như hưởng ứng các phong trào lớn trong năm. Mang đậm dấu ấn là công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chương trình “Vì đàn em và tình nguyện vì cộng đồng”, các công trình, phần việc thanh niên mang lại hiệu quả thiết thực cho cộng đồng và cho đơn vị…

Tuy nhiên, qua nhiệm kỳ qua Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh Bình Dương cũng có những hạn chế, điều này sẽ thôi thúc BCH nhiệm kỳ mới có gắng, quyết tâm hoàn thành công việc chuyên môn, đồng thời công tác Đoàn phải sáng tạo, nhiệt tình và năng động hơn nữa để khắc phục những hạn chế nhiệm kỳ trước và tiếp bước nhiệm vụ, phương hướng mà nhiệm kỳ mới đặt ra.

Tại Đại hội, đã bầu 9/12 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ VII (2012 – 2014). Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu (2 đồng chí và 1 đồng chí dự khuyết) đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn khối Doanh nghiệp lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Các tin đã đưa:
PHÁT TRONG NGÀY HẸN GIỜ
TÀI CHÍNH BƯU CHÍNH
TRUYỀN HÌNH AN VIÊN
DỊCH VỤ BÁN LẺ
BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT
HẬU CẦN BƯU CHÍNH
VIỄN THÔNG - CNTT
PHÁT HÀNH BÁO CHÍ
CUNG CẤP SÁCH GIÁO KHOA
Quảng cáo
Dịch vụ quà tặng.