Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh Bình Dương: Đạt giải Ba cuộc thi “Thanh niên khối doanh nghiệp ứng dụng CNTT năm 2012”
Cập nhật:15/03/2012

Ngày 04-03-2012, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức cuộc thi “Thanh niên khối doanh nghiệp ứng dụng CNTT năm 2012”.

Đây là cuộc thi do Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức nhằm động viên và phát động sâu rộng phong trào học tập và ứng dụng CNTT trong đoàn viên, đồng thời thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên 2012.


Hội thi đã thu hút sự tham gia của 44 đội thi (mỗi đội gồm 3 thành viên) đến từ 44 Đoàn cở sở, Chi Đoàn và đông đảo các Đoàn viên thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh. Nội dung cuộc thi xoay quanh những kiến thức liên quan đến CNTT, chức năng quản lý nhà nước và kiến thức xã hội.

Bốn mươi bốn đội thi trả lời 25 câu hỏi trắc nghiệm của vòng sơ khảo bằng cách truy cập intrenet tìm câu trả lời. Mười đội có điểm số cao nhất bước vào bán kết. Vòng này, các đội bốc thăm chọn gói câu hỏi sau đó truy cập user và tìm password để trả lời các câu hỏi trong đề và chuyển email về Ban Tổ chức trong thời gian 15 phút.
Vòng chung kết là cuộc tranh tài của 05 đội xuất sắc nhất bằng cách trình bày bài diễn thuyết trong vòng 05 phút.

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo với số điểm 19/25, Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh đã lọt vào Top 10 đội thi xuất sắc bước vào vòng bán kết.

             

                       

                                Ảnh: 10 đội thi bốc tham chọn gói câu hỏi trong vòng bán kết

Sau khi xuất sắc vượt qua vòng thi bán kết và lọt vào top 5 đội vào dự thi vòng chung kết buổi chiều cùng ngày, đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh Bình Dương đã đoạt giải ba của cuộc thi.
Với thành tích trên, Ban Tổ chức đã trao ba trị giá 1000.000 đồng và Giấy công nhận cho Đoàn cơ sở Bưu điện tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh những phần thi gay gấn dành cho các đội thi, khán giả chương trình cũng được tham gia thi trắc nghiệm với hình thức gởi SMS nhanh nhất và nhận những phần quà thú vị từ Ban tổ chức.

Cũng trong dịp này, Ban chỉ đạo Khối Doanh nghiệp đã tổ chức lễ phát động tháng Thanh niên và hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2012. Tại lễ phát động, các cụm trưởng cụm đoàn trực thuộc cùng đại diện Đoàn cơ sở các tổng công ty đã ký cam kết thực hiện hiệu quả năm An toàn giao thông năm 2012. Dịp này, Đoàn cơ sở công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương và cụm Đoàn Tài chính – Ngân hàng đã trao 2 căn nhà Nhân ái cho Ban chỉ đạo tháng Thanh niên khối Doanh nghiệp, mỗi căn trị giá 30,000,000 đồng

Các tin đã đưa:
PHÁT TRONG NGÀY HẸN GIỜ
TÀI CHÍNH BƯU CHÍNH
TRUYỀN HÌNH AN VIÊN
DỊCH VỤ BÁN LẺ
BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT
HẬU CẦN BƯU CHÍNH
VIỄN THÔNG - CNTT
PHÁT HÀNH BÁO CHÍ
CUNG CẤP SÁCH GIÁO KHOA
Quảng cáo
Dịch vụ quà tặng.