Bưu điện tỉnh tổng kết hoạt động năm 2010 và triển khai kế hoạch năm 2011
Cập nhật:27/05/2011

TTĐT – Sáng 18-01, tại Công viên Văn hóa Thanh Lễ, Bưu điện tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2010 và triển khai nhiệm vụ năm 2011.

Đến dự, có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm, lãnh đạo Tổng công ty Bưu chính Việt Nam, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT); lãnh đạo Bưu điện tỉnh qua các thời kỳ và cán bộ công nhân viên Bưu điện tỉnh.
Hiện toàn tỉnh có 34 bưu cục, 49 điểm bưu điện văn hóa xã, 660 đại lý, 100% xã, phường và các khu công nghiệp có điểm phục vụ bưu chính viễn thông với bán kính bình quân 0,91km/điểm phục vụ.
 
Trong năm 2010, Bưu điện tỉnh đẩy mạnh các dịch vụ chuyển phát nhanh (tăng 12,7% so với 2009), tổ chức các tuyến báo sớm, dịch vụ chuyển tiền nhanh, cho thuê cơ sở hạ tầng tăng 4% so với 2009… Doanh thu phát sinh từ các dịch vụ bưu chính ước đạt hơn 131 tỷ đồng, đạt 101,1% kế hoạch, trong đó, cước viễn thông đạt 27,83 tỷ đồng (đạt 101,9% kế hoạch), doanh thu bưu chính đạt 14,53 tỷ đồng (đạt 93,3% kế hoạch, tăng 12,7% so với 2009)…
 
Kế hoạch năm 2011: tạo sự đột phá tăng doanh thu các dịch vụ bưu chính, cải thiện năng lực kinh doanh tiếp thị, cải thiện chất lượng dịch vụ; phát triển các dịch vụ thu hộ cước điện, nước, vé máy bay…, thỏa thuận ký kết với các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh trong việc chuyển phát chứng từ; hướng dẫn xây dựng cơ chế tiền lương cụ thể đối với cán bộ công nhân viên cho các đơn vị.
 
Với những kết quả đã đạt được, Bưu điện tỉnh được Bộ TT&TT tặng Cờ thi đua cho đơn vị xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua; Công đoàn Bưu điện Việt Nam cũng tặng Cờ thi đua cho Công đoàn Bưu điện tỉnh.
 
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm trao cờ thi đua của Bộ TT&TT
 
 
 
Trao cờ thi đua cho Công đoàn Bưu điện tỉnh
 
Tại hội nghị, Tổng công ty Bưu chính Việt Nam bổ nhiệm ông Huỳnh Văn Lư giữ chức vụ Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh; tặng hoa và  quà cho bà Lê Thị Sáu – Giám đốc Bưu điện tỉnh và ông Võ Hồng Thanh – Giám đốc Viễn thông Bình Dương nghĩ hưu theo chế độ.
 
 
Bổ nhiệm ông Huỳnh Văn Lư (giữa) giữ chức vụ Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh
 
 
 
Tặng hoa và  quà cho bà Lê Thị Sáu và ông Võ Hồng Thanh (thứ 2 từ trái qua)

Các tin đã đưa:
PHÁT TRONG NGÀY HẸN GIỜ
TÀI CHÍNH BƯU CHÍNH
TRUYỀN HÌNH AN VIÊN
DỊCH VỤ BÁN LẺ
BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT
HẬU CẦN BƯU CHÍNH
VIỄN THÔNG - CNTT
PHÁT HÀNH BÁO CHÍ
CUNG CẤP SÁCH GIÁO KHOA
Quảng cáo
Dịch vụ quà tặng.