Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện chỉ thị 03 – tổng kết tình hình hoạt động vhx năm 2017
Cập nhật:27/01/2018

Lúc 08h30 ngày 25/01/2017 tại Bưu điện tỉnh Bình Dương, Bưu điện tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 03/CT-BĐVN của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Hội nghị diễn ra trang trọng với sự tham dự của Bà Nguyễn Trần Nhật Phượng phó trưởng ban pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh và Ông Lê Văn Khánh Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Năm 2017 Bưu điện tỉnh đã hoàn thành vượt mức kế hoạch Tổng công ty giao 19%, tăng trưởng 152% so với cùng kỳ. Thay mặt Bưu điện tỉnh, Bà Lê Thị Kim Phường Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh đã báo cáo tình hình hoạt động của Bưu điện VHX qua 4 năm triển khai chỉ thị 03/CT-BĐVN, báo cáo tổng kết tình hình hoạt động VHX năm 2017 và định hướng năm 2018. Báo cáo đã đi sâu vào phân tích những mặt làm được và hạn chế đưa ra các giải pháp cụ thể cần phải thực hiện trong năm 2018.

Hội nghị đã được lắng nghe những ý kiến chia sẻ hết sức thiết thực từ nhân viên các điểm BĐVHX, thực hiện biểu dương, khen thưởng các điểm BĐVHX điển hình có thành tích xuất sắc trong triển khai chiến dịch đổi mới VHX trong suốt 4 năm vừa qua và đặc biệt là có đóng góp tích cực trong năm 2017.

Trên cơ sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương, định hướng Tổng công ty, những hoạt động mà bưu điện tỉnh sẽ tập trung triển khai cho hệ thống điểm BĐVHX trong năm 2018 sẽ là tập trung triển khai dịch vụ tiếp nhận, trả hồ sơ hành chính công theo quyết định 45, thực hiện thời gian mở cửa theo quy định, tiếp tục khang trang Bưu điện VHX, duy trì hoạt động đọc sách náo và nâng cao thu nhập cho nhân viên VHX.

Hoạt động điểm BĐVHX của Bưu điện tỉnh Bình Dương được lãnh đạo địa phương đánh gía rất cao bởi thật sự điểm BĐVHX đã trở thành cánh tay nối dài, là bộ mặt, là hình ảnh của Bưu điện Việt Nam tại địa phương.

Nguồn: Bưu điện Bình Dương
Các tin đã đưa:
PHÁT TRONG NGÀY HẸN GIỜ
TÀI CHÍNH BƯU CHÍNH
TRUYỀN HÌNH AN VIÊN
DỊCH VỤ BÁN LẺ
BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT
HẬU CẦN BƯU CHÍNH
VIỄN THÔNG - CNTT
PHÁT HÀNH BÁO CHÍ
CUNG CẤP SÁCH GIÁO KHOA
Quảng cáo
Dịch vụ quà tặng.