Bưu điện Bình Dương hợp tác cùng sở GTVT Bình Dương triển khai dịch vụ "Cấp đổi GPLX"
Cập nhật:22/10/2015

Sáng ngày 21/10/2015 Bưu điện tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng dịch vụ tiếp nhận-chuyển trả giấy phép lái xe cấp đổi qua bưu điện.

Buổi lễ diễn ra trang trọng, với sự tham dự của Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bình Dương, các phòng chức năng liên quan, cơ quan báo đài. Đặc biệt là sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Khanh – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương với những ý kiến chỉ đạo hết sức sâu sắc.


Lễ ký kết hợp tác giữa Bưu điện Bình Dương và Sở GTVT Bình Dương


Tiếp nối thành công của sự hợp tác chuyển trả giấy phép lái xe cấp đổi tại địa chỉ do người dân đăng ký tại quầy 1 cửa Sở Giao thông Vận tải khi đến làm thủ tục cấp đổi, trên cơ sở sự đồng tình ủng hộ của người dân, sự tin tưởng của Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bình Dương, Bưu điện tỉnh Bình Dương tiếp tục tham gia thực hiện tiếp nhận giấy phép lái xe cấp đổi tại địa chỉ doanh nghiệp do Sở Giao thông Vận tải chỉ định và tại các điểm giao dịch của bưu điện.

Với đặc điểm địa bàn là dân nhập cư đông, phần lớn là công nhân tại các công ty, xí nghiệp điều kiện thời gian để đến cơ quan công quyền đổi giấy phép lái xe vào các ngày làm việc là hết sức khó khăn. Việc triển khai dịch vụ lần này hứa hẹn mang đến tiện ích tối đa cho người dân bởi thời gian, địa điểm cấp đổi phù hợp, tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, chờ đợi.

Giá cước dịch vụ: địa chỉ đăng ký nhận giấy phép lái xe trong tỉnh là 65.000đ, địa chỉ đăng ký nhận giấy phép lái xe ngoài tỉnh là 75.000đ.

Thời gian toàn trình từ khi tiếp nhận đến lúc trả cho người dân dao động từ 6 đến 10 ngày làm việc tùy theo địa chỉ nhận.

Theo lộ trình dịch vụ được triển khai thí điểm tại địa bàn Thuận An, Bến Cát, đến tháng 12/2015 dịch vụ sẽ được triển khai chính thức trên toàn tỉnh.

Nguồn: Bưu điện Bình Dương
Các tin đã đưa:
PHÁT TRONG NGÀY HẸN GIỜ
TÀI CHÍNH BƯU CHÍNH
TRUYỀN HÌNH AN VIÊN
DỊCH VỤ BÁN LẺ
BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT
HẬU CẦN BƯU CHÍNH
VIỄN THÔNG - CNTT
PHÁT HÀNH BÁO CHÍ
CUNG CẤP SÁCH GIÁO KHOA
Quảng cáo
Dịch vụ quà tặng.