Pi Network là gì? Cùng tìm hiểu.

Pi Network là gì?


Theo giới thiệu, Pi Network là một loại tiền điện tử chỉ có thể được đào hay khai thác trên điện thoại di động, tương tự như dự án trước đây có tên “Electroneum (ETN)”, tuy nhiên, điểm khác biệt là đào Pi coin không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác.

Dự án Pi Network được thành lập bởi một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford.

 • Dr. Nicolas Kokkalis: Trưởng bộ phận Công nghệ
 • Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm
 • Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận Cộng đồng

Đăng ký Pi – Đào Pi Network đúng cách

Hãy nhanh tay và khai thác Pi! Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một minh họa bằng tiếng Việt về hướng dẫn đăng ký Pi Coin và hướng dẫn cách đăng ký đào Pi Network, thực hiện xác minh qua SMS trên điện thoại di động, facebook cũng như KYC (xác thực danh tính) trong tương lai.

Pi Coin là một kỳ lân tiền tệ kỹ thuật số, mọi người đều có thể tham gia khai thác miễn phí! Dự án khai thác di động đồng Pi được phát triển bởi nhóm tiến sĩ tốt nghiệp Đại học Stanford. Nhóm nòng cốt của Pi Network bao gồm hai tiến sĩ và một bằng MBA.

Theo tính toán “Deeper Blue” 9 của IBM dựa trên mô hình toán học, giá trị thực của Pi là từ $ 120 – $150 (đô la Mỹ). Hiện tại, số lượng người dùng tiên phong tích cực trên toàn thế giới đã chạm mốc 50 triệu. Sau khi đạt 1 tỷ thành viên, sẽ không còn nhiều thời gian còn lại cho bạn và tôi vì số lượng Pi bị giới hạn khi số thành viên tăng lên.

Mã mời chính thức cho tiền Pi: bluesky2503(sử dụng đăng ký để nhận 1 Pi miễn phí)

Tải xuống phiên bản chính thức của Pi Coin

Đường link duy nhất: https://minepi.com/ (ứng dụng có trên kho Google Play và App Store iOS)

Bài viết link download app Pi Network

Các bước đăng ký Pi Network

Sau khi app đã được cài đặt, truy cập app bạn sẽ nhận được màn hình dưới đây. Bạn có thể chọn đăng ký bằng Facebook hoặc Số điện thoại. (nếu dùng facebook, điện thoại của bạn cần login sẵn app Facebook nhé). Ở bài này mình sẽ đi theo hướng đăng ký qua SĐT -> chọn: Continue With Phone Number

Thao tác như hình dưới, chuyển mã vùng về Việt Nam (+84), sau đó nhập số điện thoại của bạn và nhấn GO:

Tiếp theo bạn được chuyển qua bước tạo mật khẩu, nguyên tắc: chứa số, chữ viết HOA, chữ viết thường (nhớ lưu lại mật khẩu)

Tiếp theo bạn được chuyển qua bước tạo mật khẩu, nguyên tắc: chứa số, chữ viết HOA, chữ viết thường (nhớ lưu lại mật khẩu)

Bước cuối, bạn sẽ được hỏi Invitation Code Pi Network – hay chính là mã mời Pi. Mỗi tài khoản đều cần có người giới thiệu thực để tạo vòng kết nối bảo mật toàn cầu. Thật đơn giản, hãy điền vào dó mã mời là: bluesky2503

Hướng dẫn đào Pi Coin, cách đào

Cách đào Pi Coin: bạn chỉ cần ấn vào tia sét trong app sau khi đăng nhập là đã bắt đầu đào Pi rồi đó. Mỗi phiên đào là 24h, sau mỗi một phiên bạn cần vào lại app và tích vào tia sét để tiếp tục phiên đào sau. Đấy là tất cả thao tác để đào Pi. Còn cách tăng khối lượng đào được trong 1 phiên là gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau nhé!!!

Chú ý quan trọng

 • Cám ơn bạn đã sử dụng mã mời của tôi để đăng ký: bluesky2503, hoạt động đào liên tục 24 giờ một ngày, bạn có thể liên lạc bất cứ lúc nào.
 • Vui lòng không sử dụng mã mời không hoạt động, không thể tăng khả năng tính toán của bạn.
 • Hãy nhớ thực hiện xác minh qua SMS trên điện thoại di động (hoặc facebook hoặc cả 2), nếu không hệ thống sẽ xóa sạch số Pi đào coin của bạn sau này.
 • Bạn không thể đăng ký nhiều hơn hoặc mở nhiều hơn một tài khoản, nếu không, bạn có thể bị chặn.
 • Thay đổi điện thoại, hoặc bấm “SING OUT” để thoát ra, số Pi đào được trong 24 giờ đó sẽ bị trừ.
 • Hãy cho phép ứng dụng Pi Network gửi thông báo cho bạn, như vậy bạn sẽ không bị bỏ phí giây phút không đào Pi.
 • Mời bạn bè của bạn tham gia khai thác tiền xu Pi để tăng sức mạnh tính toán. Mã mời là biệt hiệu của bạn, bạn có thể xem mã này trong menu “Hồ sơ”.
 • Hãy sử dụng thông tin thật của bạn để đảm bảo nhận đầy đủ Pi khi đồng này được lên sàn.

Link hữu ích:

Team phát triển dự án: https://rankpi.com/team-pi-network/

Cột mốc phát triển của PiCoin: https://rankpi.com/cot-moc/

Sách trắng của Pi: https://rankpi.com/sach-trang-whitepaper/ (thông tin cốt lõi, định hướng phát triển, phân tích chuyên sâu,…)

Trên đây là toàn bộ nội dung hướng dẫn đăng ký Pi Coin và Đào Pi, mong rằng có thể giúp ích được cho các bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*